pragmaticplay กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์โฮลเด็มแบบหลวม ๆ

ไม่ใช่ว่ากลยุทธ์ทัวร์นาเมนต์โฮลเด็มโป๊กเกอร์เชิงรุกทุกกลยุทธ์จะทำให้คุณชนะเป็นที่ 1 มันแย่มากเหรอ? อ่านบทความนี้ให้ดีสำหรับบทความที่ใช้งานได้!

ง่ายต่อการใช้กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์โฮลเด็มแบบหลวม ๆ ใน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ !

1) ใช้ประโยชน์จากผู้เล่นที่แน่นและเร่งความเร็วสู่ชัยชนะ pragmaticplay

ผู้เล่นส่วนใหญ่ในทัวร์นาเมนต์เล่นอย่างรัดกุม สิ่งนี้จะยิ่งเป็นจริงมากขึ้นเมื่อการซื้อในทัวร์นาเมนต์สูงขึ้น แต่ก็มีจุดเปลี่ยนที่ทัวร์นาเมนต์ที่แพงที่สุดจบลงด้วยการเต็มไปด้วยผู้เล่นที่หลากหลาย (ส่วนใหญ่มักจะดี) คุณต้องการใช้ประโยชน์จากผู้เล่นที่เหนียวแน่นเหล่านี้

วิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้คือการผ่อนคลายและเล่นการพนัน ลองเอามือพรีฟล็อปใหญ่ๆ หากคุณอยู่บนปุ่มที่ทุกคนพับเข้าหาคุณ มู่ลี่จะเป็นของคุณ หากคุณสามารถตี J หรือ A ได้ด้วยมือส่วนเพิ่ม นี่น่าจะคุ้มค่า ส่วนใหญ่แล้วจะมีการเรียก หากคุณล้มเหลว 2 คู่หรือดีกว่า คุณมักจะได้เงินกองกลาง

ในทางกลับกัน หากคุณกำลังเล่นจากตำแหน่งแรก คุณต้องการเอาชนะผู้เล่นคนอื่นโดยเพียงแค่เรียกเดิมพันเล็กน้อยหรือตรวจสอบคนตาบอด จนกว่าคุณจะอยู่ในมือได้อย่างถูกต้อง

2) จำนวนเงินที่จะเพิ่มใหม่

คุณเพิ่ม pre-flop หรือเพิ่มด้วยไพ่พรีเมี่ยม (A, K, Q) เมื่อคุณเป็นคนแรกที่จำกัดการต่อต้าน คุณต้องการให้คู่ต่อสู้คิดว่าคุณมีไพ่ที่ดี ทั้งที่จริง ๆ แล้วคุณมีไพ่ขยะ เคลื่อนไหวของคุณเพื่อให้ผู้เล่นโทรหาหรือหมอบกับคุณ

จากนั้น เป้าหมายก็คือการได้รับไพ่ฟรีบนถนนถัดไป หรือเพื่อทำให้คู่ต่อสู้คิดว่าคุณมีไพ่ที่ดีทั้ง ๆ ที่คุณไม่มีจริง ๆ

3) เท่าไหร่และเมื่อไหร่

เข้าใจว่านี่เป็นส่วนสำคัญที่สุดของกลยุทธ์ ความดุดันของคุณเป็นอย่างไรและไพ่ที่คุณเล่นมีความสำคัญอย่างยิ่ง คุณต้องการเล่นที่ดุดัน แต่ไม่ดุดันหรือหลวมเกินไป หลวมเกินไปและคุณทำชิปรั่ว คุณต้องการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มั่นคงซึ่งทำขั้นต่ำแต่บังคับการกระทำ

เดิมพันอย่างมั่นคงแล้วคุณจะได้รับการเรียก ตรวจสอบการเพิ่ม บลัฟ และรับเงินกองกลาง เดิมพันกับผู้เล่นที่ดีและขโมยมู่ลี่ เมื่อคุณเล่นมือระดับพรีเมียม (AK, AA, KK, QQ) เพิ่มขึ้นสี่เท่าหรือมากกว่า

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับกลยุทธ์นี้คือมันผูกมัดได้ คุณจะมีโอกาสติดกับดักหากคุณได้ไพ่ที่มั่นคง แต่ยังมีไพ่พรีเมียมน้อยกว่าถ้าคุณเล่นหลวม ยิ่งคุณเล่นกลยุทธ์นี้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้ผลสำหรับคุณเท่านั้น pragmaticplay

แม้ว่าคุณต้องการมีสแต็กใหญ่ในทุกโต๊ะที่คุณเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ แต่คุณไม่ต้องการสร้างมันสูงเกินไปและจบลงด้วยการเสียมันไปให้กับใครก็ตามนอกจากผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพตัวจริง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ คุณจำเป็นต้องรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับประเภทของผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่โต๊ะของคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณแข่งขันกับผู้เล่นอื่นมากกว่า 2 ถึง 3 คน คุณจะมีแฮนด์พรีฟลอปที่ดี เป้าหมายของคุณควรเป็นการสร้างสแต็คขนาดใหญ่และอยู่ในทัวร์นาเมนต์ให้นานพอที่จะสามารถอยู่รอดได้ทุกการกระทำที่เข้ามา

รับเคล็ดลับโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ฟรีนี้ แล้วออกไปเล่นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ และสร้างทักษะของคุณให้เป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่แข็งแกร่ง ซึ่งอาจชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการใหญ่ได้ในวันหนึ่ง