Thecirclejerk ตอบกลับ + เท็กซัสที่รักจากไป – huay24

ก่อนอื่น Eagles ผู้ซื่อสัตย์สามารถเอาชนะ Indy ได้หรือไม่? huay24 ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่นั่นอยากเห็น Indy พ่ายแพ้ใน Dallas และเห็น Cowboys พ่ายแพ้ใน Meadowlands; เห็นได้ชัดว่าอินทรีมีความหลงใหลในตัวซินซีด้วยเหตุผลแปลกๆ ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำทัชดาวน์ได้อีก

ประการที่สอง มีการซื้อขายที่ค่อนข้างน่าประทับใจในตลาดเปิดเมื่อวานนี้ ก่อนอื่นมาเริ่มกันที่ Falcons ที่ได้รับบริการจาก Rick Neuheisel ผู้ประสานงานแนวรุกของ Saints สำหรับคนที่ไม่เคยเป็น HC ส่วนเสริมโบนัส HC และไม่เคยทำงานกับทีมที่ชนะ นั่นเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง เชื่อหรือไม่ แต่ Neuheisel เป็นคนที่มีจิตใจที่น่ารังเกียจ อันที่จริง เขาเป็นคนแรกที่บอกคุณว่าทีมนักบุญดีกว่าสถิติของพวกเขา และอยากจะกลับเข้าสู่รอบตัดเชือกอย่างมากหากทีมทำได้ไกลขนาดนั้น

The Eagles ยัง “แลก” เคิร์ตวอร์เนอร์กับโคลท์เพื่อแลกเปลี่ยนร่างการเลือก คุณอาจเคยได้ยินชื่อที่แพร่หลายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ Eagles นั้นเป็นระดับบน เป็นปีที่สองติดต่อกัน พวกเขามีแต้มเหนือกว่าใน TO และวอร์เนอร์ก็เหมาะสมอย่างยิ่งในแดนนก ทายสิว่าขนนกหลุดมือใคร? แอนดี้ เรด! The Eagles เป็น #2 ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Falcons และยอมแลกกับราคาประมูลสูงสุดสำหรับ QB

นักบุญกำลังจุดพลุเต้นรำในค่ำคืนนี้ ปะทะกับโคลท์ผู้มาเยือน Eagles รองแนวรุกจะใช้กับ Falcons; เปิดกว้างกับ Edwards ในฐานะ TO ใหม่ นักบุญอาจทำงานร่วมกับ 8 ในแนวรุก ใครก็ตามที่รู้เกี่ยวกับการโต้เถียงระหว่างเพศของ QB อาจบอกคุณได้ว่านี่จะเป็นเกมที่ต่อสู้อย่างหนัก แต่ Philly เป็นทีมที่ร้อนแรงกว่าในค่ำคืนนี้ เรดอาจต้องการอยู่ในฐานะเฮดโค้ชต่อไป แต่คืนนี้เขาจะได้รับค่าตอบแทน

คุณรู้ไหมว่าความรู้สึกในการป้องกันของ Philly ต้องเหนื่อยมากในคืนนี้ในตลาดที่ใหญ่ขึ้น The Eagles นำ Mike Vick เข้ามากดดัน McNabb และ Falcons อย่างแท้จริงในการต่อสู้แบบ Suffocating Hands กับ Chargers สำหรับบทบาทการต่อสู้ด้านซ้ายที่ร่ำรวยเป็นหลัก มองหา Falcons เพื่อลงจอดชายธงตัวรุกและตำแหน่งกองหน้าจาก Eagles; พวกเขามีพรสวรรค์ วิคและบริษัทจะตัดงานให้พวกเขา Brian Griese เป็นหัวหน้าคนสุดท้ายที่เป็นที่รู้จักใน PLANETOFypoker ของ OREGONLY ของ Pedanova Phil Hellmuth ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นที่มีพัฒนาการดีที่สุดของภาคตะวันออกโดยนิตยสาร นิตยสารมีทางเลือก ผู้ชายที่พัฒนาอย่างมากในปีที่สองในฮูดหมี

ภาคตะวันออก

New York Giants: hetics ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในการพิจารณา แต่นี่ยังคงเป็นดิวิชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดในวงการฟุตบอล ยังไม่มีทีมใดมีศักยภาพมากไปกว่า G-Men และมีความเป็นไปได้ที่จะกลับมาสู่ตำแหน่ง เชื่อมต่อที่ปลายทั้งสองด้านด้วยเกมวิ่งที่ได้รับการปรับปรุง และหน่วยที่ไม่มีเครื่องหมายแบบไดนามิกที่สุดของลีก Jay Henry to the Young and Shifting Yards-maeasterbeats เริ่มปวดหัวในฤดูกาลที่แล้ว STTD ไม่ใช่แค่ความลับที่ดีที่สุดของ NFL เท่านั้น แต่ G-Men ยังเป็นผู้เล่นที่ประเมินค่าต่ำที่สุดของลีกอีกด้วย

วอชิงตัน เรดสกินส์: ศักยภาพยังคงรู้สึกได้หลังจากออกสตาร์ทอย่างโหดเหี้ยม จะเป็นเช่นนี้หรือจะล้มอีกครั้ง? ก็อด โจ กิบส์ และโชคอาจจะไม่ได้อยู่ในหน้าเดียวกันในตอนนี้ แต่ประสบการณ์เก่า ๆ กับเรดสกินส์ที่เผ็ดร้อนคือสิ่งที่ฝ่ายนี้ต้องการเพื่อดูดซับความแตกต่างที่จำเป็นมากนี้ ไม่มีใครพูดถึงโอกาสในริชมอนด์ หรือคะแนนนำ 22-10 ในลีก การปรับปรุงที่แท้จริงเกิดขึ้นที่วอชิงตัน ดี.ซี. กับ NFC WestLegion เนื่องจาก Deion Sanders กัปตันทีม NFC West ได้รับข่าวทั้งหมดในขณะที่ทำทัชดาวน์ที่ยอดเยี่ยมกับ Giants ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ใครตื่นเต้นกับฟุตบอลสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมบ้าง? huay24 คำถามที่ดี ฉันไม่. อย่างไรก็ตาม ฉันตื่นเต้นกับสองเกมแรกของฤดูกาลของ NFL คงจะดีไม่น้อยหากได้ดู #33 Eliminating the New York Jets แล้วเปิดฉากสัปดาห์ที่สองของ NFL ของฤดูกาลกับ Detroit Lions จริงๆ แล้ว NFL มีเกมง่ายๆ สองสามเกมที่จะเริ่มในปี 2006 กลับสู่พื้นฐานฟุตบอล กลับไปที่การป้องกันแชมป์ซูเปอร์โบวล์

นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ ปะทะ นิวยอร์ค เจ็ตส์

ตามความคาดหวังที่ตั้งไว้ล่วงหน้า คู่ต่อสู้ระดับแบ่งกลุ่มของ NFL จะพบกันเป็นครั้งแรกในเดือนกันยายน บอสตันมีสถิติ 13-20 ที่ไม่น่าสนใจในเกมฤดูกาลปกติ 36 เกมล่าสุด ในส่วนของพวกเขา Jets ทำได้แค่ 4-12 และ 1-8-1 ATS ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ดังนั้นมันจึงน่าตื่นเต้นทีเดียว